Lẩu Đầu Cá Hồi

Price.Productliên hệVNĐ

Nấu lẩu cá không dễ, cực nhất là khâu khử mùi tanh. Đầu cá bỏ mang, lấy hết gân máu, rửa với nước muối và gừng. Ướp với chút gia vị và khử mùi lại lần nữa bằng cách xào trên chảo nóng với rượu và gừng. Nước dùng lẩu đầu cá có thể nấu bằng xương heo, nhưng một chủ quán tiết lộ, nếu chịu khó hầm bằng xương cá, nước dùng sẽ có vị ngọt thanh. Nêm nước dùng, ngoài các gia vị phổ biến không thể thiếu tăng xại (còn gọi là cải bắc thảo), một loại gia vị khá đặc biệt, giúp nước dùng thơm và ngọt.
 

Comment.List

  • Nwabuko

    Home run! Great sliunggg with that answer!

  • Leticia

    Thknas for taking the time to post. It's lifted the level of debate http://libdyfhcxi.com [url=http://kmeumghsxd.com]kmeumghsxd[/url] [link=http://gtwsyd.com]gtwsyd[/link]

  • Justin

    Sulirpsingry well-written and informative for a free online article.

Comment.Title.Form