Khách sạn I-hotel Đà lạt

Đà Lạt là một điểm đến được nhiều người lựa chọn để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc và học tập mệt nhọc. Không chỉ nổi tiếng về hoa và phong cảnh đẹp mà khí hậu ở Đà Lạt cũng rất thoải mái vì lẽ đó mà du khách kéo về Đà Lạt rất đông.
Đà Lạt có khí hậu rất tuyệt, hoa rất đẹp, đồ ăn ngon và con người thân thiện. Sống ở Đà Lạt một tuần mà cứ ngỡ như mình đang ở châu Âu. Xin chia sẻ một số thông tin hữu ích nếu bạn nào có ý định đi Đà Lạt. Mùa lý tưởng nhất để đến Đà Lạt là cuối năm, nhưng bạn vẫn có thể đi vào dịp hè, dù có những cơn mưa bất chợt.
Song dù có cố gắng miêu tả thế nào, chỉ khi tự mình đặt chân đến, bạn mới có những cảm nhận thật nhất của riêng mình. Khach san da lat  xin đưa ra các cảm nhận của mình về Đà Lạt – những lý do mà mang đến “thương hiệu” của Đà lạt.
  • Nằm co ro trong chăn ấm mỗi buổi sáng: Bạn tưởng tượng mà xem, sáng sớm những cơn gió lạnh ùa vào, liệu bạn có muốn rời khỏi “chiếc chăn gió ấm”  cùng với khách sạn đà lạt với những kiến trúc rất cổ kính, ấm cúng. Đó là lý do vì sao nhiều bạn đến Đà Lạt cực kỳ mê khoản… ngủ nướng, bên cạnh rất nhiều điều thú vị khác mà thành phố này mang lại.
  • Không khí trong lành: Đà lại với những rừng thông bạt ngàn, sở hữu rất nhiều các thác nước, sông, suối vì thế khí hậu rất mát mẻ.
  • Thành phố ngàn hoa: Thiên nhiên ưu đãi cho xứ sở Đà Lạt khí hậu ôn hòa, thiên đường của rất nhiều loài hoa. Và hiện nay cũng có một số loài hoa đã được chứng nhận bản quyền “hoa đà lạt”.
  • Thiên đường của rau củ quả: Rau củ quả đà lạt rất tươi ngon, Một lần ghé lên đà lạt bạn nên ghé thăm các nông trại của người dân, để được  tận mắt ngắm nhìn những người dân thu hoạch vườn cây của mình.