Bốn khách sạn của Việt Nam lọt vào danh sách 500 Khách sạn Tốt nhất Thế giới

Đây là năm thứ hai liên tiếp, bốn khách sạn của Việt Nam là Sofitel Legend Metropole Hà Nội, The Nam Hải Hội An, La Residence Hotel & Spa Huế, và Park Hyatt Sài Gòn cùng vinh dự đạt được những vị trí danh giá trong danh sách T+L 500 - bảng xếp hạng của tạp chí Travel+Leisure Hoa Kỳ.

 Bốn khách sạn của Việt Nam lọt vào danh sách 500 Khách sạn Tốt nhất Thế giới 1
La Residence Hotel & Spa Huế

Cuối tháng 10 vừa qua, Metropole Hà Nội, The Nam Hải và La Residence cũng có mặt trong bảng xếp hạng uy tín Readers’ Choice Awards (Giải thưởng do Độc giả Bình chọn) do tạp chí Condé Nast Traveler tổ chức. Cả Readers’ Choice Awards và T+L 500 đều là hai bảng xếp hạng uy tín do độc giả của mỗi tạp chí bình chọn.

La Residence Hotel & Spa Huế 2
The Nam Hải, Hội An 

Travel+Leisure và Condé Nast Traveler là hai tạp chí có tầm ảnh hưởng rất lớn ở Hoa Kỳ vì thế việc có mặt ở một trong hai bảng xếp hạng trên đã chứng minh được “chất lượng vàng” của các khách sạn

Travel+Leisure là tạp chí du lịch có số lượng phát hành lớn nhất Hoa Kỳ, với 960.000 bản/tháng.

 Sofitel Legend Metropole Hà Nội 3
Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Từ ngày 15 tháng 12 năm 2013 đến ngày 31 tháng 3 năm 2014, độc giả của tạp chí Travel + Leisure đã tham gia các cuộc khảo sát qua mạng và bình chọn các khách sạn dựa trên những tiêu chí như phòng khách & các tiện nghi, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng & ẩm thực,và chất lượng sản phẩm (đã sử dụng).