overview
overview
overview

Giới thiệu

Giới thiệu

      Để đáp lại sự ủng hộ và yêu thương của khách lưu trú tại khách sạn, chúng ta đã có những khoảng thời gian gắn kết và cùng nhau nắm tay đi một quãng đường dài, chúng tôi đã chính thức khai trương Nhà hàng TRÊN ĐỈNH ĐỒI TRĂNG, tại 1 Triệu Việt Vương, Phường 4, TP Đà Lạt (cách khách sạn 1km) với sức chứa 500 khách (tổng diện tích khuôn viên hơn 8.000m2, có bãi đậu xe ô tô loại 54 chỗ). Rất hi vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho Quý khách trong chuyến tham quan du lịch Đà Lạt lần này.
Nếu Quý khách đã từng đến Dinh 3, chắc không khỏi tấm tắc về khung cảnh nơi đây và nhận ra lý do tại sao nơi này lại được vua Bảo Đại chọn làm Dinh thự của mình.
     Tọa lạc tại đỉnh đồi Ngọc Hoàng, là nơi ngắm trăng của vua Bảo Đại - chúng tôi đã mang vẻ đẹp thiên đường của nơi này vào khung cảnh chính của Nhà hàng. Quý khách sẽ được nhìn thấy hàng thông xanh ngắt, xa xa núi thấp thoáng trong mây bay qua những tấm kính lớn dọc 4 bức tường của khuôn viên nhà hàng. Ngoài ra, nhà hàng còn là nơi thích hợp cho Quý khách tổ chức những tiệc Gala hay sinh hoạt tập thể ngoài trời. Tại đây, Quý khách sẽ cảm thấy như được trở về bên gia đình ăn bữa cơm ấm cúng, thắt chặt tình người và đầy ắp sự yêu thương.
Hãy đến với chúng tôi để được tự mình cảm nhận được cái đẹp, cái ngon, cái không khí hoang sơ, yên bình, tách biệt chốn đô thị được lọc qua lăng kính của những đồi thông, tha hồ mà ngắm mây trời lồng lộngsẽ được tận hưởng không khí lành lạnh mùi thông trong một không gian ấm cúng và cùng thưởng thức tinh hoa của ẩm thực Việt.
          Chúc Quý khách có những giây phút thư giãn và ngập tràn hạnh phúc!

Địa chỉ: 1 Triệu Việt Vương, Phường 4, TP Đà Lạt
ĐT :02633 502222 - 0997 222 666

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!