Những món lẩu phải thử khi đi Đà Lạt

Những món lẩu phải thử khi đi Đà Lạt

- 04/03/2020 - admin
Những món lẩu phải thử khi đi Đà Lạt

Đến Đà Lạt với thời tiết lạnh như vậy thì chắc rằng không thể bỏ qua những món lẩu sau: 

1) Lẩu gà nấu rượu

Với hương thơm của rượu đã tạo cho gà có vị đặc trưng, thêm với thịt gà dai mềm kèm chút rau. Món này không chỉ ngon miệng mà còn có tác dụng kích thích tiêu hóa. 

 

2) Lẩu rau Đà Lạt

Đà Lạt là nơi có khí hậu mát mẻ, chắc hẳn ai đến Đà Lạt cũng đã biết rau ở đây ngon như thế nào. Đảm bảo sau khi ăn xong bạn sẽ không thể nào quên được.  

 

3) Lẩu riêu cua bắp bò

Nồi lẩu ngon sẽ có màu đỏ của cà chua, màu xanh của hành lá, chút vàng của đậu khuôn + hương thơm đặc trưng của riêu cua. Nước có vị thanh chua ngọt tạo nên một nồi lẩu hoàn hảo.

 

4) Lẩu gà lá é

Sự ngon ngọt từ thịt gà cùng hương thơm của lá é. Phải nói làm sao khi cùng nhau thưởng thức một nồi lẩu như vậy.

 

5) Lẩu cá tầm nấu măng chua

Cá tầm Đà Lạt bạn còn xa lạ gì nữa, chút ngon ngọt của cá tầm cộng sự thanh mát của rau. Cá tầm được nuôi tại Đà Lạt, đảm bảo thịt còn tươi ngon, thêm với rau trồng tận nơi. Bạn đã có thể thưởng thức được một nồi lẩu với các nguyên liệu còn tươi mới. Hãy cùng thưởng thức ngay thôi nào.

Đến Đà Lạt bạn còn xa lạ gì với rau Đà Lạt, thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Lạt một khí hậu vô cùng mát mẻ, thích hợp với đa số các loại hoa màu, cũng nhờ vào khí hậu đã làm cho rau nơi đây trở nên đặc trưng hơn. Một nồi lẩu cùng gia đình, tận hưởng cái hương vị của rau và các nguyên liệu có ngay tại nơi đây.